Mắt kinh Youngoptical có sự am hiểu sâu rộng về hàng hóa, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững các yêu cầu chuyên môn kỹ thuật và quy chuẩn của ngành, giúp bảo vệ và nâng niu đôi mắt Việt

Young Optical Boutique luôn làm hài lòng mọi khách hàng nhờ nguồn sản phẩm được chọn lọc nghiêm ngặt, chất lượng đã qua kiểm tra, thẩm định theo đúng quy trình trước khi phân phối đến người tiêu dùng. Hơn nữa, giá cả của mắt kính Youngoptical luôn đi đôi với chất lượng, ổn định theo thời gian, cam kết không mắc hơn nơi khác khi cùng đúng một sản phẩm

 • GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHƯƠNG ANH

  Lý do ra đời

  Nắm bắt nhu cầu của khách hàng hiện nay đối với sản phẩm kính mát, công ty đã quyết định lựa chọn mặt hàng này làm sản phẩm kinh doanh. Ngày nay, kính mắt không chỉ dùng cho người bị cận, viễn, loạn thị mà còn dùng để làm kính mát, dùng để chống bụi cũng như đáp ứng các nhu cầu về thời trang.

   

  Kính mát vừa thời trang vừa bảo vệ mắt

   

  Lĩnh vực kinh doanh

  Công ty TNHH đầu tư thương mại kỹ thuật Phương Anh chuyên kinh doanh kính đeo mắt các loại, các loại tròng kính đeo mắt an toàn, thời thượng, đa dạng mẫu mã cho khách hàng thỏa sức chọn lựa.

   

  Công ty TNHH Phương Anh cung cấp kính mắt đa dạng hình dáng, kích thước cũng như giá cả

   

  Phương châm kinh doanh

  Công ty TNHH đầu tư thương mại kỹ thuật Phương Anh cam kết hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế về y tế nhãn khoa, an toàn tuyệt đối cho đôi mắt người dùng với mức giá cả đúng với chất lượng, không bị mua lầm hàng. Bên cạnh đó, công ty đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, có bảo hành chính hãng đối với hàng hiệu, đặc biệt, các thương hiệu lớn sẽ được chính sách bảo hành toàn cầu.

  Ngoài ra, công ty luôn tạo sự an tâm đến với khách hàng với được đội ngũ nhân viên rành nghề, đã qua đào tạo chính quy tư vấn và đo kiểm tra luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách tận tình.

   


  Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng


  Tầm nhìn

  Công ty TNHH đầu tư thương mại kỹ thuật Phương Anh luôn nỗ lực để trở thành công ty bán lẻ được người tiêu dùng tin nhiệm hàng đầu và là nơi lựa chọn để chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho người Việt.

   


  Sứ mệnh của chúng tôi

  Mang nguồn hàng đầu vào được chọn lọc nghiêm ngặt và luôn được kiểm tra chất lượng cẩn thận theo quy định trước khi phân phối cho người sử dụng. Và công ty tuyệt đối không bán hàng có chất lượng kém gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, giá cả đi đôi chất lượng và giá cả luôn ổn định đảm bảo không mắc hơn nơi khác khi cùng đúng 01 sản phẩm. Tất cả nhằm mục đích duy nhất là để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

   

  Liên lạc ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

   


  YOUNG OPTICAL BOUTIQUE

  HOTLINE: 0915 696 933
  Địa chỉ: 27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP. HCM
  Email: info@youngoptical.com.vn
  Website: www.youngoptical.com.vn